DIZCUZZION 3: ĐIỆN THOẠI HAY ĐỐI THOẠI?

“Ở một ngôi làng nhỏ bên bìa rừng, có một cô bé rất đáng yêu. Vì cô luôn quàng chiếc khăn len màu đỏ do bà ngoại tặng nên mọi người thường gọi cô là Khăn Đỏ.”

Một hôm, bà ngoại bị ốm. Mẹ Khăn Đỏ sai cô tới thăm bà. Vì không muốn đi đường vòng nên Khăn Đỏ đã lựa chọn đi xuyên qua rừng để tới nhà người bà đang ốm nặng. Một số chuyện bất ngờ xảy ra, như chúng ta đã biết, khiến Khăn Đỏ cùng bà mắc bẫy và chui vào bụng Chó Sói.

Câu chuyện cổ tích này đã có một kết thúc tốt đẹp với sự giải cứu của bác thợ săn và mọi người lại đoàn tụ với nhau dưới mái nhà ấm êm hạnh phúc.

dienthoai.png
Điện thoại – phát kiến lớn của nhân loại…

 

Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi: chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Khăn Đỏ không bị buộc phải đi xuyên rừng để đến thăm người bà bị bệnh? Hẳn sẽ bớt đi rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cho Khăn Đỏ nếu như cô có thể ngồi nhà và hỏi thăm sức khỏe người bà, thông qua ĐIỆN THOẠI.

 

 

pixel-speech-bubble
hay những cuộc Đối thoại ấm áp?

Điện thoại chắc chắn có rất nhiều tiện ích không chỉ với trường hợp của Khăn Đỏ mà còn với chúng ta. Tuy nhiên, bạn cảm thấy thế nào nếu như mình bị bệnh nặng liệt giường và chỉ được con cháu hỏi thăm qua những âm thanh đã được máy móc hóa thay cho những cuộc ĐỐI THOẠI tâm tình?

 

ĐIỆN THOẠI HAY ĐỐI THOẠI? Tâm tình giấu kín bộc lộ trực tiếp hay lời ẩn danh ngọt ngào và ấm áp? Dizcuzzion 3 có thể sẽ đưa ra câu trả lời và thỏa mãn óc phản biện của bạn qua những tranh luận mang tính cạnh tranh xoay quanh chủ đề này. Mùa đông này, Dizcuzzion 3, thể hiện bởi CNN Zoom 17-18, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những xúc cảm chân thật nhất, vì vậy đừng bỏ qua video mới nhất nóng hổi vừa thổi vừa xem của chúng mình nhé!

Nhanh chóng bật máy lên và nhấn nút Chia sẻ nào! Cáo nhỏ đã mang Dizcuzzion 3 đến với bạn rồi đây!

“Cốc cốc, âm thanh nào đang gõ cửa tâm trí bạn?”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Comments (

0

)

Tạo một blog trên WordPress.com

%d người thích bài này: