14+6=20: EM CÓ NGHE TIẾNG ZOOM THẦM GỌI?

TEE_0482
Ngày xửa ngày xưa, ở một khu rừng nọ, có một chú cáo vô cùng đáng yêu và hiền lành, tốt bụng. Không những thế, chú còn có một trái tim nhân hậu và biết lắng nghe, cảm thông, khiến cho mọi muông thú xung quanh đều yêu quý và tín nhiệm. Chính vì vậy, chú cáo này đã được chọn làm sứ giả của muôn loài, ban phát tình yêu thương khắp thế gian.

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến rồi, chú cáo ấy sẽ là sứ giả ban phát niềm vui, niềm hạnh phúc, lan tỏa nụ cười ấm áp trên môi các thầy cô giáo và các CNNers giữa tiết trời đầu đông se lạnh. Đồng thời, Cáo nhỏ sẽ góp phần mang lại một không khí 20/11 đầy ý nghĩa.

Làm thế nào Cáo nhỏ có thể trao gửi yêu thương?

CNN ZOOM xin thông báo: CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH SỐ BÁO 14!

Vậy ZOOM sẽ mang lại điều gì đặc biệt trong số báo này?

“14 + 6 = 20”. 14 số báo, 6 năm CNN ZOOM, 20/11.

Chào năm học mới, những cột mốc đáng nhớ mà chúng ta đã cùng đi qua, những tâm tư tình cảm được giấu kín bấy lâu hay chỉ đơn thuần là dòng cảm xúc chân thành mà sâu lắng trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam đều được CNN ZOOM trân trọng đong đầy trong từng con chữ, từng trang báo. Vậy vào những ngày cuối tháng 11 này, chú cáo đã gửi gắm những tờ báo nóng hổi đến tận tay các bạn chưa?

Trong những ngày tới (17/11 và 21-24/11), các bạn có thể tìm tới quầy báo của CNN ZOOM được đặt tại sảnh gạch để được trực tiếp cầm trên tay những ấn phẩm “xịn” nhất mới ra lò của chúng mình, với giá bán yêu thương chỉ 25000đ/ quyển, mua 2 quyển được ưu đãi giảm còn 40000đ!

Cuộc hẹn với Cáo nhỏ, bạn đã sẵn sàng chưa?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Comments (

0

)

Tạo một blog trên WordPress.com

%d người thích bài này: