5 BƯỚC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI SWINBURNE VIỆT NAM

Swinburne Việt Nam – chất lượng giáo dục quốc tế đến từ trường Đại học hàng TOP, với sứ mệnh “Nâng cao năng lực cạnh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ quốc gia”.

Swinburne Việt Nam, một sự kết hợp giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Úc) và Đại học FPT, có chăng là một cánh cửa mới đầy hứa hẹn cho những cô cậu học sinh cấp 3 đang chênh vênh nơi ngưỡng cửa tốt nghiệp? Với môi trường học tập hiện đại, quốc tế chuyên đào tạo công dân toàn cầu, tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến 4.0, cùng vô vàn cơ hội việc làm thu nhập cao trên phạm vi toàn thế giới, và đặc biệt là tấm bằng tốt nghiệp danh giá đến từ chính Đại học Swinburne Australia – Đại học lọt TOP thế giới, Swinburne Việt Nam chắc hẳn đang là đích đến của rất nhiều cá nhân ước ao được hòa mình vào một xã hội rộng mở, nhiều ngã rẽ, thách thức nhưng cũng đầy cơ hội để khẳng định bản thân. Vậy nên, là một GenZ dũng cảm, táo bạo, một học sinh cấp 3 đầy hoài bão, nhiệt huyết, một CNNer hết mình với lý tưởng “cháy lên để mà tỏa sáng”, tại sao bạn không thử vươn tay chớp lấy cơ hội vàng này nhỉ? Nếu bạn có hứng thú với chuyên ngành kinh doanh, công nghệ thông tin hay truyền thông đa phương tiện (các thông tin chi tiết khác có thể được tìm hiểu tại trang web chính https://swinburne-vn.edu.vn/), hãy nhanh tay nắm bắt cẩm nang “5 bước đăng ký xét tuyển Đại học Swinburne Việt Nam” dưới đây nhé.

Bước 1: Đăng ký thông tin dự tuyển

– Các ứng viên đăng ký tại đường link sau: https://tuyensinh.swin.edu.vn/

– Hướng dẫn đăng ký cụ thể:

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ dự tuyển

– Địa chỉ nhận hồ sơ: Hòm thư Swinburne@fe.edu.vn

– Danh sách cần chuẩn bị cho hồ sơ:

 1. 01 ảnh cá nhân (kích cỡ 4×6).
 2. Bản sao CMND hoặc hộ chiếu.
 3. Kết quả học tập học kì 1 lớp 12.
 4. Kết quả thi IELTS (nếu có).
 5. Các chứng chỉ khác hoặc chứng nhận hoạt động ngoại khóa/tình nguyện (nếu có).

Bước 3: Bài kiểm tra Tư duy – Sáng tạo

– Bài kiểm tra gồm 3 phần:

 • Bài thi Tư duy – Sáng tạo.
 • Bài luận Tư duy – Phân tích.
 • Phản biện về các vấn đề xã hội.

– Hình thức: 

 • Thí sinh được thông báo tham gia dự tuyển trước 23h00 cùng ngày, thời gian được chủ động lựa chọn linh hoạt.
 • Sau khi đăng nhập thành công vào làm bài thi, thời gian sẽ được đếm ngược và hệ thống sẽ tự động lưu lại kết quả sau khi hết giờ.

Bước 4: Phỏng vấn kiến tạo

– Hình thức: Thí sinh tham gia một buổi phỏng vấn cùng lãnh đạo nhà trường để trao đổi về định hướng học tập cũng như hoạch định về kế hoạch tương lai.

– Thời lượng phỏng vấn: 10 – 15 phút.

– Mục đích: “Phỏng vấn kiến tạo” đóng vai trò như một cơ hội để học sinh được thể hiện mong muốn học tập trong môi trường quốc tế tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo nhà trường sẽ đánh giá năng lực và cân nhắc độ phù hợp của ứng viên với các chương trình đào tạo trong trường.

Bước 5: Tham dự hội thảo – Cơ hội nghề nghiệp tương lai

– Thời gian tổ chức hội thảo: 8h30 – 9h30 sáng Chủ Nhật (thời gian ứng theo từng đợt dự tuyển).

– Nội dung hội thảo bao gồm:

 • Giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tương lai.
 • Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và các chương trình đào tạo tương ứng.
 • Giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh (phần Q&A).

Như vậy, với 5 bước kể trên, bạn đã rút ngắn được một nửa chặng đường đến với Swinburne Việt Nam, một nửa còn lại phụ thuộc vào ý chí và năng lực của từng ứng viên để cân nhắc, liệu bạn có phải là mảnh ghép phù hợp với môi trường học tập của Swinburne hay không. Tuy vậy, chần chờ gì mà không thử khi vô vàn cơ hội học bổng cùng biết bao trải nghiệm học tập và làm việc lý thú đang chờ ta phía trước nhỉ? Dù lựa chọn tương lai của bạn có ra sao, chúc bạn sẽ sớm tìm được ngã rẽ phù hợp với bản thân mình.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Comments (

0

)

Tạo một blog trên WordPress.com

%d người thích bài này: