,

MÀU SƠN VÀ CỌ VẼ (phần cứng)

Nếu như AMBs là những cây cọ vẽ rắn chắc, mỗi Member Zoom ắt hẳn sẽ là một màu sắc tràn trề sức sống; dưới sự điều hướng và dẫn dắt của cây cọ vẽ, hơn 50 sắc thái của Zoom quyện hòa, đầy mềm mại, uyển chuyển, tạo nên bức vẽ hoàn chỉnh nhất, tuyệt vời nhất.

/PHA MÀU/

Cái tài của người họa sĩ không chỉ nằm ở việc chọn lựa những gam màu nổi bật nhất, phù hợp nhất để tạo nên bức tranh tổng thể, mà còn nằm ở việc sắp xếp những sắc thái màu rất riêng biệt, những cá tính đầy nổi loạn nhưng lại vô cùng hòa hợp khi ở cạnh nhau. Và chính vì vậy, ở Zoom, những sắc màu khi được pha lẫn, trộn hòa cùng nhau, chúng trở thành một gam màu hoàn toàn mới, nhưng không làm mất đi vẻ cá tính nguyên bản của mỗi thành viên. 

Có những gam màu, khi được đặt riêng lẻ, sắc quá chói, được làm dịu đi khi được trộn lẫn với những gam màu mềm mại hơn. Có những gam ấm mang trong mình cái vẻ trầm lắng, đặt cạnh những vệt màu tươi sáng, được tôn lên cái sắc thái mang đậm chất bản sắc cá nhân, sâu lắng nhưng không hề chìm nghỉm. Cái nổi loạn, hòa với cái mềm mại, đối lập mà vô cùng hài hòa, để tạo nên một tác phẩm: viết một bài viết, quay được video, thiết kế poster, bìa ảnh,… tất cả những tinh hoa tuyệt vời mà mỗi Zoomer tạo ra sẽ cùng nhau quyện hòa. Chính vì vậy, thông qua việc học cách hợp tác và làm việc cùng nhau để tạo nên sản phẩm tốt đẹp nhất, mỗi thành viên Zoomer vô tình được trao cơ hội để trở thành phiên bản toàn diện của bản thân. Mỗi Zoomer đều ý thức được về những khiếm khuyết, thiếu sót của mình thông qua những thử thách, hoạt động, vì muốn xứng đáng với danh xưng 1 “Zoomer” mà cố gắng hoàn thiện chính mình hơn mỗi ngày.

Có thể nói rằng, mỗi thành viên là một dải ảnh sáng rực rỡ, hướng tới chung một niềm đam mê, một tình yêu tràn trề với cá tính “Zoom” kể từ giây phút chúng ta trở thành “người cùng nhà”. 59 sắc màu là 59 dải ánh sáng quyện hòa, mỗi dải lại mang một sắc màu rất đỗi đặc trưng. Thế nhưng, dưới  ánh cam dát, tất cả dường như có sự kết nối, quyện hòa đầy mềm mại, là ánh sáng mà không có sự phân tách “prism”. 

/NÉT VẼ/

Nếu chỉ tô lên trang giấy trắng những vệt màu ngẫu nhiên, thứ ta nhận lại được sẽ là 1 bức tranh đầy hỗn loạn và phức tạp. Chính vì vậy, khâu lên ý tưởng, khâu chọn màu vẽ, khâu xây dựng khung,… là những khâu chủ đạo làm nên sự thành công đằng sau mỗi tác phẩm của Zoom. Đối với những người định hướng sắc màu, dường như những ý tưởng trên trang giấy có thể xuất hiện, đến và đi trong 1 khoảnh khắc ngắn ngủi mà phải tinh tế lắm, họ mới có thể nắm bắt được. Thông qua quá trình nhào, nặn, đắp, nén,.. khi những hình dung của họ thuở ban sơ đã thành hình, khối, họ tô lên đó những sắc màu, phối những gam màu một cách đầy táo bạo để khắc họa câu chuyện mà Zoom muốn truyền tải đến người đọc.

Để rồi ngày hôm nay, khi nhìn vào một sản phẩm của một câu lạc bộ Nội san, các độc giả có thể thưởng thức cả một thế giới đặc sắc, thể hiện thông qua không chỉ ngôn từ mà bằng những bức họa được thiết kế vô cùng sáng tạo, bằng những podcast với giọng phát thanh ngọt ngào, êm ái… Đó, mới chính là điều tạo nên sự đặc biệt, bản sắc của CNN Zoom.

Phương Anh – 11A5

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Comments (

0

)

Tạo một blog trên WordPress.com

%d người thích bài này: